Company Profile

 

สปอร์ตเดย์ แอนด์ อีเวนท์ เซอร์วิส (SES Group) ผู้นำด้านการจัดอีเว้นท์ตัวจริง!

เพราะบริษัทของเราคือบริษัทรับจัดงานอีเว้นท์มืออาชีพ ที่ไม่ใช่แค่งานเลี้ยงทั่วไปเท่านั้น แต่มีบริการรับจัดงานหลากหลายรูปแบบครบวงจร เพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

ด้วยประสบการณ์เฉพาะด้านที่มีมานานกว่า 16 ปี ทำให้สปอร์ตเดย์ แอนด์ อีเวนท์ เซอร์วิส เข้าใจคอนเซ็ปต์งานของลูกค้าทุกท่าน พร้อมที่จะสร้างสรรค์ผลงานอันโดดเด่นและทำให้อีเว้นท์ทุกแบบถูกทำออกมาอย่างมีเอกลักษณ์ ไม่ใช่แค่เพียงการวางแผนจัดงานเท่านั้น แต่เรายังมีอุปกรณ์การจัดงานและอุปกรณ์เกมส์ต่างๆ ไว้คอยให้บริการ เพื่อให้ลูกค้าที่ก้าวเข้ามาใช้บริการจากเราได้รับความสะดวกครบครันที่สุดแบบ One stop service

               ไม่ว่าจะเป็น งานอีเว้นท์หรืองานเลี้ยงต่างๆ ที่นิยมจัดขึ้นเพื่อโปรโมทธุรกิจหรือกระชับความสัมพันธ์ของคนในองค์กร ดังนั้นการจัดงานจึงต้องเน้นเรื่องความสนุกสนาน ความสดใหม่ และความปลอดภัย ผู้รับจัดงานจึงต้องมีความเป็นมืออาชีพ มีทีมงานที่ประสบการณ์สูง เพื่อให้พร้อมรองรับต่อทุกกิจกรรมและทุกปัญหาภายในงาน เพื่อให้ทุกท่านที่มาต้องได้รับความสนุกและความทรงจำดีๆ กลับไป ซึ่งสปอร์ตเดย์ แอนด์ อีเวนท์ เซอร์วิส ของเราสามารถตอบโจทย์เหล่านี้ได้ทั้งหมด ด้วยทีมงานคุณภาพที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์จัดงานเฉพาะด้าน จึงทำให้ทุกงานของลูกค้าที่ทางสปอร์ตเดย์ แอนด์ อีเวนท์ เซอร์วิสรับมา ต่างก็มีสไตล์เป็นของตัวเอง มีความสนุกสนานและแปลกใหม่อยู่เสมอ เราใส่ใจในทุกรายละเอียดของงาน มีการตรวจสอบเกมส์และเครื่องมือทุกชิ้นที่ใช้จัดงานเป็นประจำ เพื่อทำให้ลูกค้าที่เลือกเราได้รับความมั่นใจในความปลอดภัยและประทับใจสุดๆ ได้แบบไม่ต้องสงสัย

               นอกจากนี้ รูปแบบงานอีเว้นท์ หรืองานเลี้ยงที่จะถูกจัดขึ้นของ สปอร์ตเดย์ แอนด์ อีเวนท์ เซอร์วิส ใส่ใจต่อความต้องการลูกค้า เราจึงเต็มใจให้ลูกค้าได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบของงานให้ตรงความต้องการมากที่สุด รับฟังความคิดเห็น ไอเดียใหม่ๆ และคอนเซ็ปต์ต่างๆ ที่ลูกค้าชื่นชอบ แล้วนำมาคัดสรรค์รูปแบบงานที่มีความสดใหม่และให้บรรยากาศที่ตรงใจ พร้อมพัฒนารูปแบบการจัดงานและเครื่องเกมส์อยู่เสมอ เพื่อทำให้งานบริการของสปอร์ตเดย์ แอนด์ อีเวนท์ เซอร์วิสมีความเป็นสากลมากยิ่งขึ้น ซึ่งงานอีเว้นท์และงานเลี้ยงที่ทางบริษัทรับจัด แบ่งเป็นคร่าวๆ ได้ ดังนี้

  1. งานสไตล์ Sport day and event service หรืองานกีฬาสีพร้อมงานเลี้ยงภายในบริษัท รวมไปถึงกิจกรรมที่เกี่ยวกับงานกีฬาสีทุกประเภท เช่น การแข่งกีฬากันในองค์กรหรือกลุ่มแฟนคลับกับดาราที่ชื่นชอบ เป็นต้น
  2. งานสไตล์ SES Party organizer รวมทุกความสนุกไว้ในงานปาร์ตี้, งานพบปะสังสรรค์ หรืองานเลี้ยงในยามค่ำคืนที่ไม่ว่าลูกค้าต้องการให้ออกมาสนุกสนาน, โรแมนติก หรือเรียบหรูแบบเซเลป เราก็พร้อมจัดให้ตามที่ต้องการ
  3. งานสไตล์ SES Games Event สนุกสนานมากขึ้นด้วยงานอีเว้นท์ที่เต็มไปด้วยเครื่องเกมส์หลากชนิด เช่น Gladiator, หนอนซ่าส์, ซุปเปอร์สไลเดอร์, บอลยักษ์ และยังมีเกมส์ที่น่าสนใจให้เลือกมากถึง 100 เกมส์

ดังนั้น เราจึงเป็นตัวช่วยมือ 1 ของทุกท่าน ที่ต้องการจัดงานอีเว้นท์ให้ออกมาถูกใจที่สุด ไม่ต้องกังวลว่าจะมีปัญหาน่าปวดหัวเกินขึ้นง่ายๆ เพราะทีมงานเราการันตีในเรื่องของความมืออาชีพทุกคน ช่วยทำให้ความบันเทิงของคุณราบรื่นได้จนจบตลอดทั้งงาน เพราะที่นี่เรามีทีมงานที่ผ่านการจัดอีเว้นท์และงานต่างๆ ให้กับบริษัทชั้นนำจำนวนมาก ผ่าการจัดงานให้กับบริษัทอื่นๆ อีกกว่า 4,000 แห่ง เรียกได้ว่า แค่แจ้งงบกับความต้องการมาเท่านั้น ก็เตรียมรับงานในแบบที่ต้องการไปได้เลย

ติดตามเรา