รับจัดกีฬาสี Sport Day : รับจัดกีฬาสี, งานกีฬาสีบริษัท, รับจัดสปอร์ตเดย์, รับจัดงาน Sport Day, รับจัดงานกีฬาสีออนไลน์ ผู้เชี่ยวชาญการจัดกีฬาสีอันดับหนึ่งของเมืองไทย

sport day

รับจัดกีฬาสี Sport Day กิจกรรมแข่งขันกีฬาสัมพันธ์ภายในองค์กร

การจัดกิจกรรมกีฬาสี Sport day  ถือได้ว่าเป็นการออกกำลังกาย และเป็นการจัดกิจกรรมเสริมสร้างความสามัคคีภายในองค์กร โดยผ่านกิจกรรมกีฬาและเกมส์ที่สนุกสนาน การจัดกิจกรรมกีฬาสี หรือที่เราเรียกว่า Sport Day  เป็นสื่อกลางในการที่จะสร้างความสัมพันธ์กับคนภายในองค์กร ในแผนกต่าง ๆ ให้ได้มีการทำกิจกรรมร่วมกัน งานกีฬาสีสร้างให้คนในองค์กรได้มีโอกาสมาพบปะสังสรรค์ ผ่านกิจกรรมเกมส์ที่สนุกสนาน งานกีฬาสี ยังคงตอบโจทย์ในการทำให้เกิดการสื่อสาร การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นผ่านเกมส์ที่สนุกสนาน มีความสัมพันธ์ที่ดีกันระหว่างภายในองค์กรอีกด้วย

รับจัดฟุตบอลทัวร์นาเมนต์ Football Tournament – GSB Sport School

การแข่งขันกีฬาเยาวชนกับโครงการกีฬาธนาคารโรงเรียน ธนาคารออมสิน พร้อมชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

การแข่งขันที่ให้โอกาสน้องๆ นักเรียน/นักศึกษาได้พัฒนาทักษะด้านกีฬา เพื่อเป็นบันไดก้าวสู่โครงการช้างเผือกของสถาบันอุดมศึกษา หรือก้าวสู่สายอาชีพในระดับประเทศ

งานกีฬาสีบริษัท – One PASAP Sport Day 2023

งานกีฬาที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้ทุกคนมากจริงๆ ภายในงานกีฬาสีมีแต่ความหรรษา เฮฮา สนุกสนานแบบจัดหนัก จัดเต็ม ซึ่งงานกีฬาสีในครั้งนี้มีกิจกรรมต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การเดินขบวนพาเหรด โชว์เปิดสนามเชียร์ลีดเดอร์จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ การประกวดกองเชียร์ การจุดคบเพลิง การแข่งขันวอลเลย์บอล การแข่งขันฟุตซอล และ Fun Game งานนี้ทุกคนก็ได้ทั้งความสนุกและได้มิตรภาพดีๆกลับบ้านไปแบบจัดเต็มเล๊ยยย

สนใจจัดงานกีฬาสีติดต่อคุณหนึ่ง (แผนกรับจัดกีฬาสี) 097-135-0639

งานกีฬาสีบริษัทและงานปาร์ตี้บริษัท – ROSES Sport Day & Party 2023

งานกีฬาสีและงานปาร์ตี้สุดยิ่งใหญ่อลังการ ROSES Sport Day & Party 2023 แน่นอนว่าแต่ละจัดหนักจัดเต็มกันมากๆเลยค่ะทั้งเชียร์ลีดเดอร์ การแสดงแต่ละสียิ่งใหญ่อลังการ ภายในงานจะมีกิจกรรมเกมส์กีฬาสี และ Fun Game  มากมาย ไม่ว่าจะเป็นขบวนพาเหรด เชียร์ลีดเดอร์ สแตนเชียร์ พิํธีเปิดงานกีฬาสีด้วยการจุดคบเพลิง กีฬา Fun Game และซุ้มเกมส์ต่างๆให้ทุกคนได้ร่วมเล่นอย่างสนุกสนาน และไม่จบเพียงเท่านี้เพราะยังมีปาร์ตี้ต่อ การแสดงCopy Show และกิจกรรมอื่น ๆ มากมาย

สนใจจัดงานกีฬาสีและงานปาร์ตี้ติดต่อคุณหนึ่ง (แผนกรับจัดกีฬาสี)  097-135-0639

รับจัดทีมบิวดิ้งและปาร์ตี้บริษัท

Team Building & Colourful Party – Watsons Store Manager Pharmacist National Conference 2023

งานสัมมนา งานteam building และงานปาร์ตี้ Colorful Tonight ที่สุดแสนจะยิ่งใหญ่ที่จัดขึ้นทั้งหมด 2 วันด้วยกันกับงาน Team Building & Colourful Party – Watsons Store Manager Pharmacist National Conference 2023 อีเว้นท์นี้เป็นอีกหนึ่งอีเว้นท์ที่รวมทั้งจัดงานสัมมนา งานteam building ไว้ด้วยกันพร้อมปิดท้ายด้วยงานปาร์ตี้ธีม Colorful สุดอลังการ

ภายในงานปาร์ตี้และงานสัมมนาที่จัดขึ้นครั้งนี้ มีกิจกรรม Ice Breaking สนุกๆมาให้ร่วมเล่น กิจกรรมหน้างาน การสัมมนาในหัวข้อต่างๆ และไฮไลต์ในค่ำคืนนี้ก็คือการประกวดการแต่งกายนั่นเองค่ะ แถมยังมีเงินรางวัลมอบให้กับผู้ชนะอีกด้วยนะคะ

สนใจจัด Team Building ติดต่อคุณหนึ่ง 097-135-0639

ติดตามเรา